Top
908/3A - Quang Trung - P.8 - Q. Gò Vấp - TP.HCM.
sieuthivienthong24h.vn@gmail.com 0937.86.10.86 - 028.3589.4683

Hệ thống kiểm soát ra vào tổng thể mang lại lợi ích gì

Thứ 4 | 13/03/2019 - Lượt xem: 257
Một hệ thống kiểm soát ra vào tổng thể mang lại lợi ích cho người sử dụng rất lớn đặt biệt là người ở vị trí quản lý. Về chi phí và nhân lực cần sử dụng sẽ được giảm thiểu đáng kể nếu áp dụng lắp đặt hệ thống này tại vị trí mà bạn đang quản lý. Tuy nhiên, không dừng ở đó với sự phát triển của khoa học công nghệ những thiết bị này không chỉ đem lại những lợi ích đơn giản như vậy.

Hệ thống kiểm soát ra vào tổng thể mang lại lợi ích gì

Với tình hình xã hội ngày càng diễn ra phức tạp như hiện nay thì không thể nào tránh khỏi những trường hợp như trộm cắp xảy ra. Vì thế những thiết bị an ninh như kiểm soát ra vào hay hệ thống khóa cửa vân tay,…đã được ra đời để đáp ứng và hỗ trợ cho người dùng có thể ngăn chặn được những vấn đề trên.

Tại các hộ gia đình hay tại các cơ quan, trường học, những khu công nghiệp, vui chơi, công trường chắc chắn sẽ có những tài sản cần phải được bảo vệ vì thế những nhà quản lý, chủ đơn vị luôn muốn bảo vệ an toàn cũng như bảo vệ tài sản của mình. Vậy nên các vấn đề về an ninh sẽ luôn được cảnh giác cao độ bởi hệ thống cửa thông minh.

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị mà họ sẽ lựa chọn ra một hệ thống kiểm soát cửa phù hợp nhất với mình. Cụ thể về những hiệu quả mà từng hệ thống hiện nay đem lại như:

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt

– Chế độ bảo mật của hình thức này tương đối tốt và hiệu quả với khả năng tích hợp cùng với hệ thống khóa cửa điện tử và hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động có thể kiểm soát việc ra vào của từng người diễn ra một cách chặt chẽ hơn.

– Đặc biệt đó là mọi quá trình vào ra của từng người đều được lưu trữ lại trên phần mềm để có thể dễ dàng hơn cho việc quản lý.

Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay

– Giải pháp này được nhiều người lựa chọn bởi khả năng ứng dụng cao cùng với đó là đơn giản trong việc sử dụng.

– Nó cũng được ứng dụng khá rộng rãi tại các hệ thống cửa ra vào hiện nay và bên cạnh đó cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong việc chấm công và quản lý nhân viên.

– Ngoài ra khi sử dụng hệ thống này thì dữ liệu luôn được đảm bảo được độ nhất quán và chính xác khi mà vân tay của từng đối tượng sẽ không thể nào là giống nhau.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ và mật mã

– Với hình thức này thì thẻ để ra vào có thể kết hợp để làm thẻ nhân viên giúp cho chi phí được tiết kiệm một cách tối đa.

– Tại những khu vực như bãi đỗ xe hay các khu vui chơi thì việc lựa chọn phương pháp này đem lại hiệu quả vô cùng cao.

– Với chế độ bảo mật cực kỳ cao thì những thẻ bị mất hay hỏng hóc sẽ bị xóa khỏi hệ thống để đảm bảo cho vấn đề an ninh cũng như quản lý nhân viên.

– Còn việc sử dụng bằng mật mã sẽ áp dụng cho vấn đề kiểm soát tại các nơi như các phòng kho, phòng chứa tài sản của công ty,…

Với việc sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào như hiện nay thì mọi vấn đề về an ninh hay việc quản lý sẽ không còn mất quá nhiều thời gian cũng như gây khó khăn cho chúng ta nữa.

Về lợi ích khi lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

– Vấn đề quản lý thời gian vào ra sẽ được giải quyết khi hệ thống này được lắp đặt vì vậy sẽ tránh được hiện tượng những người không thuộc quyền mà vẫn có thể ra vào được tự do. Với những phương thức hoạt động đơn giản thì đây được cho là một giải pháp hữu hiệu hiện nay với những phương pháp sử dụng phổ biến như kiểm soát ra vào vân tay, thẻ từ hay thậm chí là bằng khuôn mặt. Đồng thời chúng được kết hợp cùng với khóa điện tử vì vậy cửa chỉ được mở khi nhận được lệnh và theo một thời gian đã quy định vì thế những vấn đề về an ninnh sẽ luôn được đảm bảo.

– Thiết bị giúp cho người quản lý có thể giám sát được tất cả các hoạt động của từng đối tượng tại từng thời điểm cụ thể một cách tương đối dễ dàng và nhanh chóng vì thế với những trường hợp đột nhập trái phép sẽ được ngăn chặn kịp thời.

– Có khả năng kết hợp với các hệ thống chấm công đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm quản lý các hoạt động của nhân viên từ đó giúp nâng cao đươc hiệu quả đồng thời ý thức của nhân viên cũng được cải thiện rõ rệt khi đưa hê thống này vào sử dụng.

– Phù hợp với mọi đặc thù và loại hình công việc, hoạt động khác nhau.

– Ngoài ra lợi ích hệ thống kiểm soát ra vào tổng thể mang đến có thể phát hiện kịp thời các sự cố, sự xâm nhập trái phép bởi nó đã được tích hợp cùng với hệ thống báo động.

– Với những sự cố đã xảy ra có thể dễ dàng tìm hiểu được nguyên nhân bởi mọi thông tin và dữ liệu đã được lưu lại.

– Đem đến một môi trường sống, môi trường làm việc thực sự hiện đại và chuyên nghiệp.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào đã và đang là một trong những thiết bị an ninh được sử dụng nhiều nhất tại hệ thống cửa khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, tòa nhà, các khu văn phòng,…Nó sẽ đồng hành song song cùng với doanh nghiệp để có thể đảm bảo an ninh cho những khu vực đó cùng với những hệ thống an ninh khác.
Đang tải bình luận,....
Hệ thống kiểm soát ra vào tổng thể mang lại lợi ích gì

Đọc thêm

Thứ 2 | 06/02/2017 - Lượt xem: 666
Thiết bị không dây giúp bạn thoát khỏi tình trạng dây cắm phức tạp, vướng víu của những thiết bị có dây truyền thống, giảm thiểu được các nguy hiểm có thể xảy ra về điện như khi khai thác trên thiết bị có dây…
 
Thứ 3 | 27/02/2018 - Lượt xem: 436
Với giá thành của các mẫu tivi hiện nay thì giải pháp xem camera trên thiết bị này đang được nhiều người ưu chuộng, ngoài ra bạn có có thể xem được chất lượng hình ảnh 4k xuất ra từ các camera của mình. Vậy giải pháp này có những ưu và nhược điểm gì trong quá trình sử dụng hãy cùng sieuthivienthong24h tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Thứ 7 | 14/04/2018 - Lượt xem: 316
Đầu ghi hình camera quan sát là một thiết bị không thể thiếu với những hệ thống giám sát an ninh hiện nay với nhiệm vụ lưu trữ một lượng lớn hình ảnh thu được trong khi camera làm việc. Tùy những tiêu chuẩn sử dụng khác nhau thì chúng ta sẽ có những mẫu đầu ghi hình khác nhau để đáp ứn sao cho đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Dưới dây là các lựa chọn mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn trước khi tiến hành chọn mua thiết bị này.
 
Thứ 4 | 06/03/2019 - Lượt xem: 170
Lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng là chủ đề không bao giờ hết "hot" vì cấu trúc của mỗi ngôi nhà đều không khác nhau nên đưa ra được một giải pháp thích hợp nhất là điều không phải thực hiện được trong một sớm một chiều. Hãy cùng sieuthivienthong24h tìm hiểu đâu là giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà riêng đang được sử dụng nhiều ở nước ta hiện nay qua bài viết dưới đây.
Thứ 4 | 06/06/2018 - Lượt xem: 318
Việc sử dụng các thiết bị an ninh để đảm bảo an toàn về người và tài sản là điều mà nhiều người dân hiện nay cực kì ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều người vẫn không thường xuyên kết hợp giữa hệ thống camera và hệ thống báo động chống trộm. Những ý kiến mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn không còn băng khoăn khi thực hiện việc này để nâng cao độ an ninh cho nhu cầu của bạn!
DANH SÁCH SẢN PHẨM
sản phẩm bán chạy
Tổng đài KX-TES824
Mã số: KX-TES824
2861
4.080.000 đ
Tổng đài điện thoại NEC SL1000
Mã số: NEC SL1000
2778
4.180.000 đ
Đầu ghi hinh HIKVISION 4 kênh DS-7204HGHI-F1
Mã số: DS-7204HGHI-F1
3666
2.150.000 đ
Camera CP Plus CP-UNC-DA30L3S - 3 MP HD IP Dome - 30Mtr
Mã số: CP-UNC-DA30L3S
2588
Liên hệ
Camera CP Plus CP-UNC-TB13FL6-M-V2 HD IR Bullet 1.3 MP - 60Mtr
Mã số: CP-UNC-TB13FL6-M-V2
2500
Liên hệ
Camera CP Plus CP-UNC-TA10L3S 1 MP HD IP Bullet- 30Mtr
Mã số: CP-UNC-TA10L3S
2327
Liên hệ
Camera CP PLus CP-VCG-D20L3 HDCVI IR Dome 2 MP
Mã số: CP-VCG-D20L3
2480
Liên hệ
Camera IP 4K hồng ngoại HDPARAGON HDS-2285ZIRP5-4K
Mã số: CAMPARAGON37
2479
Liên hệ
Giảm <%
<
Mã số: <
<
đ
đ
Video quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang truy cập 5
Hôm nay 473
Hôm qua 730
Trong tuần 4479
Trong tháng 11337
Tổng số 887179
HÌNH THỨC THANH TOÁN

 
DỊCH VỤ GIAO HÀNG
CHỨNG NHẬN