Top
908/3A - Quang Trung - P.8 - Q. Gò Vấp - TP.HCM.
sieuthivienthong24h.vn@gmail.com 0937.86.10.86 - 028.3589.4683

An toàn mỗi ngày hơn với giải pháp camera quan sát hữu hiệu cho doanh nghiệp

Thứ 4 | 03/04/2019 - Lượt xem: 109
Giải pháp camera quan sát đã và đang thể hiện vị thế của mình trong cuộc sống con người. Không thể phủ nhận tình hình được ngày càng đảm bảo nếu bạn có một giải pháp lắp đặt camera quan sát hữu hiệu. Nếu bạn vẫn còn đang băng khoăn có nên lắp đặt camera quan sát hay không thì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn!

An toàn mỗi ngày hơn với giải pháp camera quan sát hữu hiệu

Giải pháp camera quan sát là cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Tại tất cả các doanh nghiệp, mỗi năm sẽ đều có một hoặc nhiều ngày gọi là Ngày an toàn lao động. Tại đó, tất cả cán bộ nhân viên sẽ được nghe về các quy tắc đảm bảo an toàn tại nơi làm việc. Phụ thuộc vào từng lĩnh vực, những quy tắc đó sẽ có những điểm khác nhau, nó có thể bao gồm an toàn khi di chuyển, thao tác làm việc, vận hành máy móc….

Bất kỳ một người chủ doanh nghiệp nào cũng đều phải đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho nhân viên của mình. Việc không đảm bảo được an toàn cho lực lượng lao động, hoặc không kiểm soát được mức độ tuân thủ đúng quy trình an toàn lao động có thể sẽ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn, gây thiệt hại về tài chính, thời gian và danh tiếng của người quản lý và của chính doanh nghiệp đó.

Có trường hợp những người chủ doanh nghiệp đã lựa chọn việc bác bỏ tầm quan trọng của việc tối ưu an toàn cho môi trường lao động và cho rằng những thương tích xảy ra trong quá trình sản xuất là điều không thể tránh khỏi và không thực sự có cách nào để hạn chế chúng. Và rồi hậu quả xảy ra thì các bạn đều có thể nghĩ đến được. Và thật tốt cho chúng ta khi giải pháp camera quan sát an ninh ra đời, chúng cho thể giúp cho doanh nghiệp duy trì việc giám sát liên tục quy trình làm việc của các nhân viên, các bộ phận, góp phần ngăn chặn, hạn chế những rủi ro không cần thiết tại đơn vị của bạn.

Lợi ích khi lắp camera quan sát

Dưới đây là một vài lợi ích trong việc đảm bảo an toàn lao động doanh nghiệp sẽ nhận được khi lắp camera quan sát:

Giám sát liên tục toàn bộ quá trình

Khi bạn có camera, bạn sẽ có thể giám sát doanh nghiệp của mình liên tục ngay cả khi không có mặt ở đó, và nếu bạn quá bận rộn, thì cũng sẽ yên tâm bởi đã có những “mắt thần” chịu trách nhiệm ghi lại toàn bộ diễn biến xảy ra. Những số liệu đó sẽ vô cùng hữu ích khi bạn đột nhiên muốn tìm hiểu hoạt động tại một thời điểm nào đó hoặc khi có rắc rối tại một khâu, một phòng ban nào đó.

Thực hiện kiểm tra an toàn thường xuyên hơn

Quá trình kiểm tra an toàn lao động sẽ được thực hiện ngay cả khi bạn hay các nhân viên phụ trách có hoặc không có mặt tại doanh nghiệp, đảm bảo cho các vấn đề rủi ro vì sơ suất của nhân viên, ảnh hưởng khách quan sẽ được hạn chế tối đa.

Giả sử doanh nghiệp bạn có dây chuyền sản xuất và nhà kho quy mô lớn, nơi những vẫn đề an toàn cần được đề cao và chỉ cần sơ suất là có thể gây hậu quả nghiệm trọng. Thì một cơ sở thông tin để nhiều người quản lý cùng với bạn có thể truy cập, quan sát và phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn trước khi chúng gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp là điều cần thiết.

Mặt khác, hệ thống camera an ninh còn góp phần tác động vào ý thức của nhân viên, khiến họ làm việc có trách nhiệm và hiệu quả hơn bởi họ hiểu rằng, những hoạt động của họ có thể được xem xét vào bất cứ lúc nào, họ sẽ chú ý hơn và làm việc năng suất và thực hiện đúng quy tắc an toàn lao động.

Xem lại sự cố trong quá khứ

Giải pháp camera cho doanh nghiệp còn cực kỳ hữu ích bởi chúng luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chính xác nếu có tai nạn hay rắc rối nào đó xảy ra. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp của bạn trong trường hợp liên quan đến pháp luật và giúp bộ phận quản lý an toàn lao động của doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện những thiếu sót để từ đó cải thiện nhanh hơn.

Nhìn chung, không một người chủ doanh nghiệp nào lại muốn nhân viên của mình bị thương trong thời gian làm việc và giải pháp camera quan sát được trang bị sẽ là lời nhắc nhở liên tục với nhân viên của doanh nghiệp bạn đang quan sát hoạt động cũng như tác phong chấp hành an toàn lao động của họ.

Giải pháp camera quan sát chính là công cụ hỗ trợ theo dõi an ninh cho mọi công trình hiện nay. Khi mà trộm cắp, gây rối trật tự của những kẻ gian đang có xu hướng tăng cao với tính chất nguy hiểm thì bản thân mỗi người nên có sự chuẩn bị riêng để có thể bảo vệ người thân và tài sản của mình.
Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 05/01/2018 - Lượt xem: 443
Nhắc đến camera hành trình hiện nay người ta thường nhắc đến Việtmap, Xiaomi, Samsung,...những sản phẩm từ các thương hiệu lớn đều mang đến hiệu năng và độ yên tâm khi sử dụng. Thương hiệu Gopro tuy không được nhiều người biết đến nhưng đủ dành cho bạn với những sản phẩm chất lượng của họ. Nổi bật trong số đó là camera hành trình Gopro Hero 3 một sản phẩm quá chuẩn cho dân phượt nếu muốn mua sắm dịp gần tết này.
Thứ 5 | 06/09/2018 - Lượt xem: 215
Samsung là một hãng sản xuất các thiết bị công nghệ uy tín bậc nhất hiện nay trên thế giới. Những sản phẩm của họ người dùng thường có độ tin tưởng cao về chất lượng. Tuy nhiên trong quá trình mua sắm không phải ai cũng có những kiến thức cần thiết để chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp. Dưới đây là cách ách đọc mã đầu ghi, camera quan sát Samsung mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn để có thể thuận lợi khi mua xắm.
Thứ 3 | 15/08/2017 - Lượt xem: 560
Các chuẩn nén hình ảnh trên đầu ghi hình camera đóng vai trò rất lớn tới chất lượng video thu lại được trong quá trình quan sát. Hiện nay, có hai chuẩn nén H.264 và H.265 là 2 chuẩn nén tiêu biểu và thông dụng nhất được các nhà sản xuất lựa chọn. Bài viết này chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về chuẩn nén hình ảnh H.264 có trên đầu ghi hình của camera quán sát nhé!
Thứ 6 | 19/01/2018 - Lượt xem: 432
Camera quan sát hành trình xe tải đã ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong những chuyển chuyến đi dài của những người theo nghề tài xế. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không nhiều người nắm bắt được hết những chức năng và công dụng của thiết bị mà mình đã chọn. Một chút kinh nghiệm khi sử dụng camera quan sát hành trình xe tải của siêu thị viễn thông 24h dưới đây hi vọng rằng sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình điều khiển thiết bị an ninh quan sát này.
Thứ 2 | 17/09/2018 - Lượt xem: 214
Việc chọn hệ thống giám sát an ninh để giúp người dùng đảm bảo an toàn về người và tải sản là điều nên làm và cần thiết hiện nay. Tuy nhiên, vì không có kinh nghiệp mua sắm, chọn lựa nên nhiều người dùng gặp phải những sai lầm đáng tiếc gây ra những khó khăn khi sủ dụng hệ thống giám sát an ninh. Dưới đây là những ý kiến mà chúng tôi đã tổng hợp được từ những dự án hỗ trợ thực tế cho khách hàng để giúp các bạn tránh gặp phải.
DANH SÁCH SẢN PHẨM
sản phẩm bán chạy
Tổng đài KX-TES824
Mã số: KX-TES824
2800
4.080.000 đ
Tổng đài điện thoại NEC SL1000
Mã số: NEC SL1000
2722
4.180.000 đ
Đầu ghi hinh HIKVISION 4 kênh DS-7204HGHI-F1
Mã số: DS-7204HGHI-F1
3605
2.150.000 đ
Camera CP Plus CP-UNC-DA30L3S - 3 MP HD IP Dome - 30Mtr
Mã số: CP-UNC-DA30L3S
2512
Liên hệ
Camera CP Plus CP-UNC-TB13FL6-M-V2 HD IR Bullet 1.3 MP - 60Mtr
Mã số: CP-UNC-TB13FL6-M-V2
2420
Liên hệ
Camera CP Plus CP-UNC-TA10L3S 1 MP HD IP Bullet- 30Mtr
Mã số: CP-UNC-TA10L3S
2271
Liên hệ
Camera CP PLus CP-VCG-D20L3 HDCVI IR Dome 2 MP
Mã số: CP-VCG-D20L3
2410
Liên hệ
Camera IP 4K hồng ngoại HDPARAGON HDS-2285ZIRP5-4K
Mã số: CAMPARAGON37
2429
Liên hệ
Giảm <%
<
Mã số: <
<
đ
đ
Video quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang truy cập 8
Hôm nay 241
Hôm qua 549
Trong tuần 790
Trong tháng 9497
Tổng số 815538
HÌNH THỨC THANH TOÁN

 
DỊCH VỤ GIAO HÀNG
CHỨNG NHẬN