Top
908/3A - Quang Trung - P.8 - Q. Gò Vấp - TP.HCM.
sieuthivienthong24h.vn@gmail.com 0937.86.10.86 - 028.3589.4683

An toàn mỗi ngày hơn với giải pháp camera quan sát hữu hiệu cho doanh nghiệp

Thứ 4 | 03/04/2019 - Lượt xem: 206
Giải pháp camera quan sát đã và đang thể hiện vị thế của mình trong cuộc sống con người. Không thể phủ nhận tình hình được ngày càng đảm bảo nếu bạn có một giải pháp lắp đặt camera quan sát hữu hiệu. Nếu bạn vẫn còn đang băng khoăn có nên lắp đặt camera quan sát hay không thì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn!

An toàn mỗi ngày hơn với giải pháp camera quan sát hữu hiệu

Giải pháp camera quan sát là cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Tại tất cả các doanh nghiệp, mỗi năm sẽ đều có một hoặc nhiều ngày gọi là Ngày an toàn lao động. Tại đó, tất cả cán bộ nhân viên sẽ được nghe về các quy tắc đảm bảo an toàn tại nơi làm việc. Phụ thuộc vào từng lĩnh vực, những quy tắc đó sẽ có những điểm khác nhau, nó có thể bao gồm an toàn khi di chuyển, thao tác làm việc, vận hành máy móc….

Bất kỳ một người chủ doanh nghiệp nào cũng đều phải đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho nhân viên của mình. Việc không đảm bảo được an toàn cho lực lượng lao động, hoặc không kiểm soát được mức độ tuân thủ đúng quy trình an toàn lao động có thể sẽ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn, gây thiệt hại về tài chính, thời gian và danh tiếng của người quản lý và của chính doanh nghiệp đó.

Có trường hợp những người chủ doanh nghiệp đã lựa chọn việc bác bỏ tầm quan trọng của việc tối ưu an toàn cho môi trường lao động và cho rằng những thương tích xảy ra trong quá trình sản xuất là điều không thể tránh khỏi và không thực sự có cách nào để hạn chế chúng. Và rồi hậu quả xảy ra thì các bạn đều có thể nghĩ đến được. Và thật tốt cho chúng ta khi giải pháp camera quan sát an ninh ra đời, chúng cho thể giúp cho doanh nghiệp duy trì việc giám sát liên tục quy trình làm việc của các nhân viên, các bộ phận, góp phần ngăn chặn, hạn chế những rủi ro không cần thiết tại đơn vị của bạn.

Lợi ích khi lắp camera quan sát

Dưới đây là một vài lợi ích trong việc đảm bảo an toàn lao động doanh nghiệp sẽ nhận được khi lắp camera quan sát:

Giám sát liên tục toàn bộ quá trình

Khi bạn có camera, bạn sẽ có thể giám sát doanh nghiệp của mình liên tục ngay cả khi không có mặt ở đó, và nếu bạn quá bận rộn, thì cũng sẽ yên tâm bởi đã có những “mắt thần” chịu trách nhiệm ghi lại toàn bộ diễn biến xảy ra. Những số liệu đó sẽ vô cùng hữu ích khi bạn đột nhiên muốn tìm hiểu hoạt động tại một thời điểm nào đó hoặc khi có rắc rối tại một khâu, một phòng ban nào đó.

Thực hiện kiểm tra an toàn thường xuyên hơn

Quá trình kiểm tra an toàn lao động sẽ được thực hiện ngay cả khi bạn hay các nhân viên phụ trách có hoặc không có mặt tại doanh nghiệp, đảm bảo cho các vấn đề rủi ro vì sơ suất của nhân viên, ảnh hưởng khách quan sẽ được hạn chế tối đa.

Giả sử doanh nghiệp bạn có dây chuyền sản xuất và nhà kho quy mô lớn, nơi những vẫn đề an toàn cần được đề cao và chỉ cần sơ suất là có thể gây hậu quả nghiệm trọng. Thì một cơ sở thông tin để nhiều người quản lý cùng với bạn có thể truy cập, quan sát và phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn trước khi chúng gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp là điều cần thiết.

Mặt khác, hệ thống camera an ninh còn góp phần tác động vào ý thức của nhân viên, khiến họ làm việc có trách nhiệm và hiệu quả hơn bởi họ hiểu rằng, những hoạt động của họ có thể được xem xét vào bất cứ lúc nào, họ sẽ chú ý hơn và làm việc năng suất và thực hiện đúng quy tắc an toàn lao động.

Xem lại sự cố trong quá khứ

Giải pháp camera cho doanh nghiệp còn cực kỳ hữu ích bởi chúng luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chính xác nếu có tai nạn hay rắc rối nào đó xảy ra. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp của bạn trong trường hợp liên quan đến pháp luật và giúp bộ phận quản lý an toàn lao động của doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện những thiếu sót để từ đó cải thiện nhanh hơn.

Nhìn chung, không một người chủ doanh nghiệp nào lại muốn nhân viên của mình bị thương trong thời gian làm việc và giải pháp camera quan sát được trang bị sẽ là lời nhắc nhở liên tục với nhân viên của doanh nghiệp bạn đang quan sát hoạt động cũng như tác phong chấp hành an toàn lao động của họ.

Giải pháp camera quan sát chính là công cụ hỗ trợ theo dõi an ninh cho mọi công trình hiện nay. Khi mà trộm cắp, gây rối trật tự của những kẻ gian đang có xu hướng tăng cao với tính chất nguy hiểm thì bản thân mỗi người nên có sự chuẩn bị riêng để có thể bảo vệ người thân và tài sản của mình.
Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 24/04/2019 - Lượt xem: 205
Camera quan sát hay bất cứ các thiết bị điện tử nào cũng đều có những thông số riêng của nó để giúp bạn có thể dễ dàng phân loại, quản lý và lựa chọn mua sắm khi sử dụng. Để giúp bạn có thể tìm hiểu thêm được về một vài kiến thức của camera hiện nay, hôm nay sieuthivienthogn24h chúng tôi sẽ mang đến một vài định nghĩa thông số hữu dụng và thường thấy để bạn có thể lấy đó làm hành trang trong việc sử dụng và lựa chọn lắp đặt.
Thứ 2 | 04/03/2019 - Lượt xem: 190
Camera quan sát là thiết bị an ninh đã trở nên quá phổ biến trong cuộc sống hiện nay của con người. Với thiết bị này bạn có thể hạn chế được tối đa xâm nhập bất hợp pháp, cũng như tối ưu được quy trình quản lý khu vực của mình đang trông nom. Để giúp các bạn tránh khỏi những sai lầm hay mắc phải khi lắp đặt camera quan sát, bài viết này của chúng tôi sẽ đi sâu về vấn đề này.
Thứ 7 | 12/08/2017 - Lượt xem: 605
Câu hỏi chọn mua camera giám sát giá rẻ như thế nào là phù hợp và chất lượng là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống giám sát cho mình. Không phải cứ rẻ là kém chất lượng, nhất là các sản phẩm công nghệ khi mà các nhà sản xuất luôn muốn đánh vào phân khúc giá rẻ để kiếm khách hàng. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn được một thiết bị an ninh giá rẻ ưng ý cho mình.
Thứ 5 | 07/09/2017 - Lượt xem: 1401
Việc lắp đặt camera hiên nay đã quá phổ biến khi mà nhu cầu quan sát ngày càng cần thiết để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên khi chọn mua những thiết bị riêng lẻ thì giá thành lại cao hơn có khi lại không phù hợp gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Giải pháp ở đây là bạn nên lựa chọn những bộ camera mà các nhà phân phối cung cấp để có thể vừa tiết kiệm được chi phí mà không phải tốn quá nhiều thời gian cho khâu chọn lựa và mua sắm. Dưới đây là những lí do khiến bạn phải mua trọn bộ camera Hikvision cho hệ thống an ninh cho mình.
Thứ 2 | 27/11/2017 - Lượt xem: 1608
Camera quan sát ngày nay đã và đang được xem là một trong những phương pháp giám sát thuận lợi nhất cho nhà cửa hoặc nơi làm việc, nơi sản xuất của bạn. Những tính năng hay được các nhà sản xuất tổng hợp từ nhiều thiết bị cấu tạo camera quan sát giúp nó ngày càng thông minh hơn. Tuy nhiên không nhiều người có thể hiểu được ý nghĩa của từng thành phần trong chiếc camera, bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết thắc mắc đó.
 
DANH SÁCH SẢN PHẨM
sản phẩm bán chạy
Tổng đài KX-TES824
Mã số: KX-TES824
2861
4.080.000 đ
Tổng đài điện thoại NEC SL1000
Mã số: NEC SL1000
2778
4.180.000 đ
Đầu ghi hinh HIKVISION 4 kênh DS-7204HGHI-F1
Mã số: DS-7204HGHI-F1
3666
2.150.000 đ
Camera CP Plus CP-UNC-DA30L3S - 3 MP HD IP Dome - 30Mtr
Mã số: CP-UNC-DA30L3S
2588
Liên hệ
Camera CP Plus CP-UNC-TB13FL6-M-V2 HD IR Bullet 1.3 MP - 60Mtr
Mã số: CP-UNC-TB13FL6-M-V2
2500
Liên hệ
Camera CP Plus CP-UNC-TA10L3S 1 MP HD IP Bullet- 30Mtr
Mã số: CP-UNC-TA10L3S
2327
Liên hệ
Camera CP PLus CP-VCG-D20L3 HDCVI IR Dome 2 MP
Mã số: CP-VCG-D20L3
2480
Liên hệ
Camera IP 4K hồng ngoại HDPARAGON HDS-2285ZIRP5-4K
Mã số: CAMPARAGON37
2479
Liên hệ
Giảm <%
<
Mã số: <
<
đ
đ
Video quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang truy cập 12
Hôm nay 476
Hôm qua 730
Trong tuần 4482
Trong tháng 11340
Tổng số 887182
HÌNH THỨC THANH TOÁN

 
DỊCH VỤ GIAO HÀNG
CHỨNG NHẬN