Top
908/3A - Quang Trung - P.8 - Q. Gò Vấp - TP.HCM.
sieuthivienthong24h.vn@gmail.com 0937.86.10.86 - 028.3589.4683

An toàn mỗi ngày hơn với giải pháp camera quan sát hữu hiệu cho doanh nghiệp

Thứ 4 | 03/04/2019 - Lượt xem: 144
Giải pháp camera quan sát đã và đang thể hiện vị thế của mình trong cuộc sống con người. Không thể phủ nhận tình hình được ngày càng đảm bảo nếu bạn có một giải pháp lắp đặt camera quan sát hữu hiệu. Nếu bạn vẫn còn đang băng khoăn có nên lắp đặt camera quan sát hay không thì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn!

An toàn mỗi ngày hơn với giải pháp camera quan sát hữu hiệu

Giải pháp camera quan sát là cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Tại tất cả các doanh nghiệp, mỗi năm sẽ đều có một hoặc nhiều ngày gọi là Ngày an toàn lao động. Tại đó, tất cả cán bộ nhân viên sẽ được nghe về các quy tắc đảm bảo an toàn tại nơi làm việc. Phụ thuộc vào từng lĩnh vực, những quy tắc đó sẽ có những điểm khác nhau, nó có thể bao gồm an toàn khi di chuyển, thao tác làm việc, vận hành máy móc….

Bất kỳ một người chủ doanh nghiệp nào cũng đều phải đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho nhân viên của mình. Việc không đảm bảo được an toàn cho lực lượng lao động, hoặc không kiểm soát được mức độ tuân thủ đúng quy trình an toàn lao động có thể sẽ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn, gây thiệt hại về tài chính, thời gian và danh tiếng của người quản lý và của chính doanh nghiệp đó.

Có trường hợp những người chủ doanh nghiệp đã lựa chọn việc bác bỏ tầm quan trọng của việc tối ưu an toàn cho môi trường lao động và cho rằng những thương tích xảy ra trong quá trình sản xuất là điều không thể tránh khỏi và không thực sự có cách nào để hạn chế chúng. Và rồi hậu quả xảy ra thì các bạn đều có thể nghĩ đến được. Và thật tốt cho chúng ta khi giải pháp camera quan sát an ninh ra đời, chúng cho thể giúp cho doanh nghiệp duy trì việc giám sát liên tục quy trình làm việc của các nhân viên, các bộ phận, góp phần ngăn chặn, hạn chế những rủi ro không cần thiết tại đơn vị của bạn.

Lợi ích khi lắp camera quan sát

Dưới đây là một vài lợi ích trong việc đảm bảo an toàn lao động doanh nghiệp sẽ nhận được khi lắp camera quan sát:

Giám sát liên tục toàn bộ quá trình

Khi bạn có camera, bạn sẽ có thể giám sát doanh nghiệp của mình liên tục ngay cả khi không có mặt ở đó, và nếu bạn quá bận rộn, thì cũng sẽ yên tâm bởi đã có những “mắt thần” chịu trách nhiệm ghi lại toàn bộ diễn biến xảy ra. Những số liệu đó sẽ vô cùng hữu ích khi bạn đột nhiên muốn tìm hiểu hoạt động tại một thời điểm nào đó hoặc khi có rắc rối tại một khâu, một phòng ban nào đó.

Thực hiện kiểm tra an toàn thường xuyên hơn

Quá trình kiểm tra an toàn lao động sẽ được thực hiện ngay cả khi bạn hay các nhân viên phụ trách có hoặc không có mặt tại doanh nghiệp, đảm bảo cho các vấn đề rủi ro vì sơ suất của nhân viên, ảnh hưởng khách quan sẽ được hạn chế tối đa.

Giả sử doanh nghiệp bạn có dây chuyền sản xuất và nhà kho quy mô lớn, nơi những vẫn đề an toàn cần được đề cao và chỉ cần sơ suất là có thể gây hậu quả nghiệm trọng. Thì một cơ sở thông tin để nhiều người quản lý cùng với bạn có thể truy cập, quan sát và phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn trước khi chúng gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp là điều cần thiết.

Mặt khác, hệ thống camera an ninh còn góp phần tác động vào ý thức của nhân viên, khiến họ làm việc có trách nhiệm và hiệu quả hơn bởi họ hiểu rằng, những hoạt động của họ có thể được xem xét vào bất cứ lúc nào, họ sẽ chú ý hơn và làm việc năng suất và thực hiện đúng quy tắc an toàn lao động.

Xem lại sự cố trong quá khứ

Giải pháp camera cho doanh nghiệp còn cực kỳ hữu ích bởi chúng luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chính xác nếu có tai nạn hay rắc rối nào đó xảy ra. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp của bạn trong trường hợp liên quan đến pháp luật và giúp bộ phận quản lý an toàn lao động của doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện những thiếu sót để từ đó cải thiện nhanh hơn.

Nhìn chung, không một người chủ doanh nghiệp nào lại muốn nhân viên của mình bị thương trong thời gian làm việc và giải pháp camera quan sát được trang bị sẽ là lời nhắc nhở liên tục với nhân viên của doanh nghiệp bạn đang quan sát hoạt động cũng như tác phong chấp hành an toàn lao động của họ.

Giải pháp camera quan sát chính là công cụ hỗ trợ theo dõi an ninh cho mọi công trình hiện nay. Khi mà trộm cắp, gây rối trật tự của những kẻ gian đang có xu hướng tăng cao với tính chất nguy hiểm thì bản thân mỗi người nên có sự chuẩn bị riêng để có thể bảo vệ người thân và tài sản của mình.
Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 01/06/2017 - Lượt xem: 824
Với việc xã hội ngày càng phát triển như hiện nay cũng kéo theo tỉ lệ các vụ trôm cắp. đột nhập lấy tài sản cũng tăng theo gây nhiều lo lắng trong cuộc sống cho các hộ gia đình. Không ít những video quay lại được những hình ảnh đáng buồn nay được chia sẽ trên mạng cho ta thấy được tình trạng đáng báo động này. Một trong những nơi cần chú trọng lắp đặt hệ thống an ninh này đó là những khu chung cư thường xuyên có nhiều người ra vào. Camera giám sát cho khu chung cư cần quan tâm triệt để nhằm phòng tránh những vụ xâm nhập đáng tiếc có thể xảy ra.
Thứ 2 | 20/11/2017 - Lượt xem: 744
Camera hành động hay camera hành trình đã và đang trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của những người yêu thích di chuyển, bạn cũng có thể dễ dàng lưu giữ lại những khoản khắc của mình trên xe khi đang đi trên con đường quen thuộc hàng ngày. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu mã camera này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình ngoài thị trường. Hôm nay sieuthivienthong24h sẽ cùng bạn đánh giá chi tiết thiết bị camera hành động Sport Cam HD 1080P một trong những mẫu được nhiều người săn đón hiện nay.
Thứ 3 | 17/04/2018 - Lượt xem: 1076
Như chúng ta đã biết camera ip wifi cũng tương tự như camera ip tuy nhiên phương thức kết nối của nó tới modem là kết nối không dây thông qua wifi. Điều này mang đến cho những người sử dụng có mục đích quan sát vừa và nhỏ một sự lựa chọn không thể tốt hơn trong quá trình lắp đạt khi mà có được một hệ thống hoạt động dễ dàng mà không quá tốn nhiều chi phí.
Thứ 6 | 29/06/2018 - Lượt xem: 238
Việc lựa chọn cáp trong quá trình lắp đặt kết nối camera quan sát là điều quan trọng để hệ thống có thể hoạt động ổn định và lâu dài. Mỗi thiết bị khác nhau là có những chuẩn cáp riêng, nếu bạn không nắm được điều này sẽ gây khó khăn trong lúc lắp đặt và lãng phí trong khi mua sắm. Bài viết khi kết nối camera giám sát sử dụng những cáp gì là phù hợp của chúng tôi sẽ giúp các bạn tránh gặp tình trạng này.
Thứ 3 | 05/06/2018 - Lượt xem: 417
Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể thấy 2 thương hiệu lớn của thiết bị an ninh giám sát đó là Hikvision và Dahua chiếm được khá nhiều sự ưu ái tin tưởng của người dùng. Mỗi thương hiệu lại có những sản phẩm khác nhau với những chức năng thông minh đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Vậy chọn nhãn hiệu nào tốt hơn để sử dụng những ý kiến tổng hợp dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.
DANH SÁCH SẢN PHẨM
sản phẩm bán chạy
Tổng đài KX-TES824
Mã số: KX-TES824
2825
4.080.000 đ
Tổng đài điện thoại NEC SL1000
Mã số: NEC SL1000
2743
4.180.000 đ
Đầu ghi hinh HIKVISION 4 kênh DS-7204HGHI-F1
Mã số: DS-7204HGHI-F1
3631
2.150.000 đ
Camera CP Plus CP-UNC-DA30L3S - 3 MP HD IP Dome - 30Mtr
Mã số: CP-UNC-DA30L3S
2550
Liên hệ
Camera CP Plus CP-UNC-TB13FL6-M-V2 HD IR Bullet 1.3 MP - 60Mtr
Mã số: CP-UNC-TB13FL6-M-V2
2450
Liên hệ
Camera CP Plus CP-UNC-TA10L3S 1 MP HD IP Bullet- 30Mtr
Mã số: CP-UNC-TA10L3S
2293
Liên hệ
Camera CP PLus CP-VCG-D20L3 HDCVI IR Dome 2 MP
Mã số: CP-VCG-D20L3
2442
Liên hệ
Camera IP 4K hồng ngoại HDPARAGON HDS-2285ZIRP5-4K
Mã số: CAMPARAGON37
2447
Liên hệ
Giảm <%
<
Mã số: <
<
đ
đ
Video quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang truy cập 5
Hôm nay 66
Hôm qua 253
Trong tuần 319
Trong tháng 2960
Tổng số 843242
HÌNH THỨC THANH TOÁN

 
DỊCH VỤ GIAO HÀNG
CHỨNG NHẬN